Thu mua đồ điện tử cũ

Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm

Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm
Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm
Nhận thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm giá cao, thanh lý hàng đã qua sự dụng, đồ điện tử
âm thanh, máy tính công nghệ,... Bất cứ khi nào bạn có một món đồ cũ muốn bỏ đi hoặc không còn sử dụng nữa, hãy liên hệ với tôi để tôi được kế thừa lại những món đồ đó cho những người thực sự đang rất cần. Cũ Người - Mới Ta

Liên hệ: 0978 486 523 Hoàng

Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại Tphcm bao gồm tất cả các mặt hàng điện tử, xe đạp, đồ dùng cũ, đồ cổ,...

Thu mua đồ âm thanh Audio cũ

Nhận thu mua tận nơi giá cao với các mặt hàng thiết bị âm thanh audio cũ đã hư hỏng, đã cũ kĩ không còn dùng tới hoặc đơn thuần chỉ là không còn dùng đến nữa, bán bớt cho đỡ chật nhà.

Thanh lý đồ máy tính văn phòng cũ

Thanh lý cửa tiệm, thu mua đồ máy tính, thiết bị văn phòng cũ tận nơi. Tất cả những món hàng bạn nghĩ sẽ bỏ đi đều có giá trị với tôi và với nhiều người khác nữa.
Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm ảnh 1
Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm ảnh 1

Dọn nhà chuyển nhà miễn phí

Tôi sẽ giúp bạn dọn nhà, chuyển nhà khi bạn có nhu cầu di chuyển nơi ở, tôi làm điều này là hoàn toàn miễn phí và chỉ xin được mua lại những món đồ dư mà bạn không muốn chuyển đến nơi ở mới.

Giao lưu trao đổi đồ điện tử cũ đã qua sử dụng

Hoặc ai cần gì trong danh sách đồ của tôi nhưng không có tiền mua cũng có thể tìm ra những đồ mà nhà mình không dùng tới nữa để trao đổi với tôi.
Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm ảnh 2
Thu mua đồ điện tử cũ tận nơi tại tphcm ảnh 2
Sản phẩm mua về được sửa chữa hoặc tái chế lại cho những người không có đủ điều kiện mua hàng mới mắc tiền. Một phần những sản phẩm không thuộc điện tử được đóng góp cho nhóm sinh viên trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn làm từ thiện tại các xóm nghèo ở Tỉnh.